ứng dụng Telegram cho cả hai Android and iOS đã được cập nhật hôm nay.
Từ bây giờ, bạn có thể chọn một tên người dùng công khai trong Cài đặt phần của Telegram. Nếu bạn làm vậy, bất kỳ ai cũng sẽ có thể tìm thấy bạn bằng tên người dùng của bạn và liên hệ với bạn – mà không cần biết số điện thoại của bạn.
Để tìm người theo tên người dùng, chỉ cần bắt đầu gõ bất kỳ tên nào trong trường tìm kiếm của Danh bạ phần. Một khi đã nhập ít nhất 5 các ký tự, bạn sẽ thấy Tìm kiếm toàn cầu phần trong kết quả tìm kiếm của bạn. Danh sách này chứa những người có tên người dùng tương ứng.
Bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết về tên người dùng trong của chúng tôi FAQ.
Các cuộc trò chuyện bí mật đã được nâng cấp lớn hôm nay.
Bộ hẹn giờ tự hủy trong Trò chuyện mật hiện nay bao gồm nhiều giá trị nhỏ hơn, dao động từ 1 to 60 giây. Trong các cuộc trò chuyện với các bộ hẹn giờ tự hủy ngắn hơn này, đồng hồ đếm ngược cho ảnh, video và tin nhắn thoại sẽ chỉ bắt đầu sau khi chúng được mở lần đầu tiên. Vì vậy, nội dung sẽ không bao giờ biến mất trước khi bạn xem hoặc nghe nó.
Ảnh có bộ hẹn giờ tự hủy ngắn giờ đây hoạt động trong 'Chạm và Giữ để Xem' chế độ, và bạn sẽ nhận được thông báo mỗi khi người nhận của một bức ảnh tự hủy chụp màn hình nó.
23 tháng 10, 2014
Đội ngũ Telegram